NỒI INOX CAO CẤP KANGAROO KG878L

  • Hình sản phẩm

Giá tại Lộc Đức 630,000đ
 
Thương hiệu: kangaroo | Mã sản phẩm: 200045

COMBO KHUYẾN MÃI
Và nhiều ưu đãi khác tại siêu thị dành cho khách hàng thân thiết
  • NỒI INOX CAO CẤP KANGAROO KG878L

    Nồi inox cao cấp 5 lớp Kangaroo KG878L size cỡ lớn 24cm chính là thiết bị nhà bếp không thể thiếu giúp bạn chuẩn bị những món ăn ngon cho cả gia đình.

     

    Chất liệu inox cao cấp

    Nồi Kangaroo KG878L sử dụng chất liệu inox cao cấp với nhiều ưu điểm như thu nhiệt nhanh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Thân nồi sáng bóng

    Inox là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong không gian bếp của người châu Âu. Các sản phẩm inox góp phần làm căn bếp trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn. Nồi inox Kangaroo KG878L có thân sáng bóng chắc chắn sẽ “mang nắng” vào không gian sống gia đình bạn.

    Nắp kính chịu lực dày

    Nồi inox Kangaroo KG878L có nắp kính thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực dày, giúp quan sát dễ dàng quá trình nấu chín thực phẩm và lỗ thông hơi chống tràn khi đun sôi.

    Đáy nồi công nghệ 5 lớp

    Nồi KG878L có đáy dày 5 lớp giúp truyền giữ nhiệt tốt, và tiết kiệm điện năng.

    Công nghệ Nano

    Nồi sử dụng công nghệ Nano giúp bề mặt nồi cứng, chống trầy xước, đảm bảo luôn sáng bóng.

    Dùng được cho mọi bếp

    Nồi inox Kangaroo KG878L không kén loại bếp sử dụng, có thể dùng trên bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại và bếp halogen.

    Cách làm sạch nồi inox Kangaroo KG878L

    Dùng giấm “chữa cháy” cho đáy nồi, chảo bị cháy khét

    Đun sôi một ít nước và giấm trong nồi bị cháy khét, khi sôi thì mở nắp ra để lớp cháy, khét tự động bong ra và hơi nước giấm bốc lên sẽ khử mùi cho nhà bếp của bạn.

    Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể ngâm nồi với dấm, sau đó cọ sạch lại bằng nước rửa bát.

    Dùng muối

    Ngâm hỗn hợp muối và giấm bên trong nồi cần làm sạch từ 10-15 phút, sau đó nồi bị cháy đã dễ dàng cọ rửa sạch.

    Với một số loại xoong, chảo được làm từ thép không gỉ bạn có thể ngâm trong vòng 1 giờ hỗn hợp nước và muối, sau đó cọ lại bằng nước rửa chén. Nếu vẫn không sạch thì cho lên bếp đun sôi, ngâm thêm 1 giờ rồi cọ lại.

    Dùng nước rửa bát

    Lấy nước rửa bát đổ vào trong nồi bị cháy đun lên. Nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10 phút rồi tắt bếp, đổ nước rửa ra ngoài. Sau đó, cọ sạch phần cháy.

    Dùng chanh

    Chanh đem cắt thành lát mỏng rồi xếp lên đáy nồi, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi. Khi nước sôi, dùng thìa di chuyển các lát chanh để đánh bong lớp cháy khét. Nếu lớp cháy khét quá “cứng đầu” thì bạn có thể để hỗn hợp qua đêm để tăng khả năng tẩy rửa.

    Dùng baking soda

    Cho khoảng 2 thìa baking soda vào nồi ngâm từ 3-8 tiếng sau đó rửa sạch lại bằng nước rửa bát.

    Hoặc cho hỗn hợp baking soda và nước rửa chén vào nồi. Đặt lên trên bếp và đun sôi trong vòng vài phút. Khi đó, các mảng bám cháy đen bắt đầu mềm và bong dần.

  • Thông số kỹ thuật

    Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

    Lòng nồi được xử lý bằng công nghệ Nano, chống trầy xước, giảm cháy và dính thức ăn

    Thân nồi chất liệu inox cao cấp

    Nắp kính chịu lực, chịu nhiệt. Có lỗ thông hơi chống trào

    Đáy nồi công nghệ 5 lớp (truyền, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng)

Chăm sóc khách hàng: 19002670 - bấm phím 2 | 0937 276 912

Giờ phục vụ: 8:00 – 21:00

Địa chỉ trụ sở: 329 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM

Địa chỉ chi nhánh 1: 530 An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, TPHCM

Showroom Alaska: 551 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom Sanaky: 485-487 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

Email : dienmaylocduc@gmail.com