– Được làm từ hợp kim nhôm.

– Sử dụng công nghệ đúc ép cao cấp cho sản phẩm bền và chắc chắn hơn.

– Độ dày thân chảo 3mm, đáy và miệng chảo 5,5mm.

– Sản phẩm được phủ 3 lớp chống dính cao cấp GMM công nghệ USA

– An toàn cho sức khỏe.

– Kiểu dáng chắc chắn, hiện đại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẢO HỢP KIM NHÔM CHỐNG DÍNH CAO CẤP SAIKO-SK4030

  • Không lau rửa khi chảo chống dính còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.
  • Không để thức ăn quá lâu trong chảo chống dính  hoặc để chảo quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.
  • Không dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt của chảo chống dính. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.
  • Làm sạch chảo chống dính bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.